Dự án " Trao yêu thương - Nhận nụ cười"

Mục đích: Gây quỹ để tặng học sinh trường THPT Thuận Thành số 1 trong thời gian học tập tại trường gặp biến cố trong gia đình khi Bố/mẹ rời xa mình.

Nội dung: BQL Quỹ sẽ dành tặng cho học sinh 01 Sổ tiết kiệm số tiền ít nhất 20.000.000 đồng để sẻ chia. Năm học 2021 - 2022 phát động Tự nguyện trong CBVC, học sinh và các tập thể, cá nhân, các doanh nghiệp có quan tâm đến Dự án " Trao yêu thương - Nhận nụ cười"

Người phụ trách: Ths Vũ Xuân Tiến - Chi ủy viên, Bí thư đoàn trường. Tel: 0982917183

Tháng 11 này là thời điểm ý nghĩa nhất để bày tỏ lòng tri ân tới thầy cô của mình.

Tri ân không có nghĩa là bạn mua những món quà to tát, làm việc gì đó lớn lao.

Tri ân đôi khi chính là biến chính mình trở thành điều tử tế, làm cho nảy mẩm, tưới tẩm xanh tươi những hạt giống tốt mà thầy cô đã trao.

Bởi nhân cách của bạn chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự dạy dỗ của thầy cô.

Tháng 11 này:

⭐ Hãy gọi điện để tri ân và nói với thầy cô những điều thầy cô dạy dỗ có ý nghĩa như thế nào với bạn

⭐ Bạn có thể tham gia một dự án nhỏ: " Trao yêu thương - Nhận nụ cười"  hay tặng sách cho những người bạn, tự thiết lập cho mình lối sống tối giản… để mang nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc đời.

Hoặc chính bạn cũng có thể trở thành thầy cô của ai đó. Hãy chia sẻ những kiến thức, bài học đúc kết quý báu của cuộc

đời mình lên facebook, tiktok, youtube… để nhiều người hơn nữa nhận được giá trị của bạn.

💓💓Hãy chia sẻ những dự án " Trao yêu thương - Nhận nụ cười"  tới thầy cô, bạn bè của mình. Và cho họ biết những cánh hoa của họ đã được lan toả hương thơm đi tới rất nhiều nơi. Đó chính là điều mà thầy cô hạnh phúc nhất.

🍀Hãy đóng góp những điều đẹp đẽ để khiến cho cuộc sống này thêm tươi đẹp và đáng sống!

Hãy biến chính mình trở thành món quà lớn nhất để tri ân thầy cô nhé các bạn!

(Đồng chí Nguyễn Hương Giang - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Cờ đơn vị thi đua Xuất sắc năm học 2020 -2021 cho các đơn vị )

Nguồn:thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 443.697