A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Xuân yêu thương 2019

Sáng 26/01/2019, thường trực hội CMHS cùng Ban giám hiệu trường THPT Thuận Thành số 1 tổ chức tặng quà tết cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Ông Dương Quốc Hùng - Hội phó Hội CMHS (ngoài cùng bên phải) trao quà tết cho các em học sinh

 

 

Sáng 26/01/2019, thường trực hội CMHS cùng Ban giám hiệu trường THPT Thuận Thành số 1 tổ chức tặng

quà tết cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện. Các em đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong học kỳ 1 vừa qua. Thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh- phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho BGH cám ơn sự quan tâm sâu sát của Hội CMHS trong tất cả các lĩnh vực hoạt động giáo dục và rèn luyện của  trường. Nhân dịp xuân mới Kỷ hợi, Thầy đã gửi tới toàn thể các CMHS nhà trường lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Ông Dương Quốc Hùng - phó trưởng ban thường trực hội CMHS phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tích suất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Ông Dương Quốc Hùng cũng gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường lời cảm ơn sâu sắc nhất, kính chúc các Thầy cô giáo đón xuân mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của mình.
Ông Dương Quốc Hùng cũng thay mặt cho thường trực hội CMHS trao tặng 10 suất quà tết, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 10 cháu học sinh đã nỗ lực vượt mọi khó khăn để đạt kết quả tốt trong học kỳ vừa qua. Chúc các cháu luôn phát huy thành tích của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, thi đỗ vào các trường đại học theo đúng nguyện vọng của mình.  Món quà tuy nhỏ, nhưng nó là tình cảm của các CMHS mong muốn góp thêm một cành đào nho nhỏ, làm ấm áp hơn không khí đón xuân trong gia đình các em
Buổi gặp gỡ và tặng quà của hội CMHS đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày với sự ấm áp của tình yêu thương của những Mùa xuân Thuận Thành số 1.

Tác giả: PV

Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 159
Hôm qua : 280
Tháng 05 : 19.357
Tháng trước : 15.999
Năm 2019 : 39.823
Năm trước : 0
Tổng số : 39.823