Tổng hợp kết quả giữa học kì I các lớp, danh sách giáo viên, học sinh được khen thưởng giữa học kì I năm học 2019 - 2020

Mời các đồng chí CBVC, học sinh (>=9.0) lên sâu khấu nhận phần thưởng trong buổi Lễ kỷ niệm 37 năm ngày NGVN. Học sinh tiêu biểu của các lớp nhận phần thưởng tại Phòng truyền thống qua CLB "Sách và hành động"- Lựa chọn sách, ký nhận (Sau khi đọc có thể tặng lại CLB). Goood luck!

Chi tiết tại file đính kèm.

Thầy Nguyễn Văn Anh - Phó bí thư đoàn nhận Bằng khen " Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019"

Cô Nguyễn Thị Diệp - Điển hình về tấm gương về phong trào " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về tự học, sáng tạo"

Năm 2019 : 124.038