A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thương hiệu " Thuận Thành số 1" tiếp tục tỏa sáng với kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Đến thời điểm này, kì thi THPT quốc gia 2019 đã có kết quả, những tin vui liên tục được thầy và trò nhà trường đón nhận. Với kết quả điểm trung bình 6,18 của toàn bộ học sinh và của tất cả các môn thi  trường xếp vị trí thứ 2 của tỉnh ( sau trường chuyên).

             Đến thời điểm này, kì thi THPT quốc gia 2019 đã có kết quả, những tin vui liên tục được thầy và trò nhà trường đón nhận. Với kết quả điểm trung bình 6,18 của toàn bộ học sinh và của tất cả các môn thi  trường xếp vị trí thứ 2 của tỉnh ( sau trường THPT Chuyên Bắc Ninh).

            Trước hết phải nói đến kết quả môn toán môn mà tất cả học sinh đều thi và được các đơn vị đầu tư nhiều đó là môn Toán. Điểm trung bình môn Toán của trường đạt 7,47  (có 45 học sinh có điểm Toán từ 9,0 trở lên và 01 học sinh đạt điểm 9,8 môn Toán ) xếp sau trường THPT Chuyên Bắc Ninh đạt 7,7; kết quả này góp phần không nhỏ vào vị trí thứ 10 của tỉnh Bắc Ninh về môn Toán trong bảng xếp hạng của cả nước. 

             Với truyền thống nhiều năm dẫn đầu tỉnh, môn Vật Lý với điểm trung bình 7,0 tiếp tục dẫn đầu toàn tỉnh Bắc Ninh và góp phần lớn vào vị trí số một của tỉnh trong bảng xếp hạng toàn quốc. Các môn còn lại đều có kết quả cao hơn hoặc bằng kết quả chung của tỉnh và cả nước. 

             Điều đặc biệt NHẤT từ trước tới nay là nhà trường có học sinh đạt vị trí thủ khoa toàn tỉnh khối B là em Nguyễn Thị Huế học sinh lớp 12 A1 với số điểm 28,1 và là một trong ba học sinh có điểm số cao nhất tỉnh. Nếu xét số học sinh trên 27 điểm ở tất cả các tổ hợp môn thì nhà trường có 4 học sinh (05 lượt) và  xếp vị trí thứ 2 ( sau trường THPT Chuyên Băc Ninh). Nếu chỉ tính riêng khối A tính từ 26,5 thì Thuận Thành 1 dẫn đầu toàn tỉnh với 6 học sinh. 

            Theo thống kê 100% học sinh khối 12 của nhà trường năm học 2018- 2019 đỗ tốt nghiệp THPT, nhiều em có điểm số cao sẽ đỗ vào các trường đại học danh tiếng cả nước. Để có kết quả trên là thành quả nỗ lực của các thầy cô trong ban giám hiệu, cán bộ viên chức và đặc biệt là các thầy cô trực tiếp giảng dạy và các em học sinh khối 12 trong suốt 3  năm học qua.  Với kết quả đạt được như trên là một minh chứng để tiếp tục khẳng định trường THPT Thuận Thành số 1 đã có một năm học thành công, một mùa thi bội thu, tiếp tục là một trong những trường tốp đầu về chất lượng, và là nơi nhân dân trong huyện và những huyện lân cận tin tưởng gửi gắm con em mình để nuôi dưỡng những ước mơ. Thương hiệu Thuận Thành số 1 tiếp tục tỏa sáng!


Tác giả: Duy Lê
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 778
Tháng 01 : 47.509
Tháng trước : 27.532
Năm 2020 : 47.509
Năm trước : 143.359
Tổng số : 190.868