THPT Thuận Thành số 1 với Hành trình đỏ năm 2019

Sáng nay 21/7, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, hưởng ứng chiến dịch Hành trình Đỏ 2019 với chủ đề Kết nối dòng máu Việt, cùng đông đảo tầng lớp nhân dân tỉnh Bắc Ninh, 10 cán bộ giáo viên Trường THPT Thuận Thành số 1 tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình Hành trình Đỏ đã góp phần nâng cao nhận thức của những nhà quản lý, các tầng lớp nhân dân về hiến máu tình nguyện, khắc phục tình trạng thiếu máu trong điều trị và cấp cứu của người bệnh tại địa phương, mở rộng đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Với trái tim nhân văn, những nghĩa cử cao đẹp, 10 thầy giáo cô giáo trường THPT Thuận Thành số 1 không những giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn tích cực tham gia các phong trào do các cấp các ngành phát động và tự nguyệnvà hôm nay là phong trào “Hành trình đỏ” . Đó là các thầy giáo Lê Nho Duy, Phạm Huy Trường, Nguyễn Ngọc Hoàn; các cô giáo: Lưu Thị Chính, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Khắc, Phạm Thị Thu Phương, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Hoa, Cao Thị Hằng. Đặc biệt là cô giáo Lưu Thị Chính, mặc dù đã được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ nhưng cô đã nhiệt tình tham gia hiến máu cùng nhà trường mang đến những giọt máu yêu thương với tinh thần “Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại”.

Chúng ta cùng gửi tới những con người với trái tim yêu thương lời chúc sức khỏe, luôn luôn nhiệt huyết và tiếp tục lan toả phong trào hiến máu tới cộng đồng – “Kết nối dòng máu Việt”.

Năm 2019 : 84.315