Thông báo phát hành hồ sơ thi Tuyển sinh vào lớp 10 - THPT năm học 2021-2022

Từ ngày 15/6/2021 đến  hết ngày 30/6/2021 phát hành Phiếu đăng ký dự thi, thẻ học sinh theo mẫu quy định của Sở GDĐT và thu hồ sơ ĐKDT theo 02 hình thức: Online (Khuyến khích) và trực tiếp cụ thể như sau:

2.1. Hình thức Online theo các bước:

Bước 1: Tải phiếu đăng ký dự thi, Thẻ dự thi tại File đính kèm thông báo.

Bước 2: Điền đẩy đủ các thông tin trên Phiếu đăng ký, thẻ dự thi và xin dấu của Hiệu trưởng trường THCS.

Bước 3: Chụp ảnh và đổi tên file ảnh theo cấu trúc: [Họ tên - Tên giấy tờ] ví dụ [NguyenvanA-Phieudangki] các loại giấy tờ gồm: Phiếu đăng ký dự thi; Học bạ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời, Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ; Giấy chứng nhận ưu tiên hợp lệ (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền từ cấp Huyện, Thị xã, Thành phố trở lên xác nhận; Học sinh thi lại cần thêm Giấy xác nhận của UBND Xã (thị trấn): Không trong thời gian tạm giam, tạm giữ hoặc mất quyền công dân và Giấy chứng nhận của trường THCS cũ: Không trong thời gian kỷ luật cấm thi.

Bước 4: Gửi file ảnh về địa chỉ email duytt1@gmail.com ; điện thoại + Zalo 0983578771 (Ths Lê Nho Duy – Phó hiệu trưởng phụ trách Hồ sơ). Hoặc đăng nhập dữ liệu trực tuyến tại địa chỉ link:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSds2GurBrjuPaF9HUKC9Wv0qjhe455FY3stkwMkbJNNvPedpw/viewform

Chú ý: Tất cả các loại giấy tờ trên học sinh phải nộp bản cứng chậm nhất 07 ngày trước khi diễn ra kì thi, thí sinh nào không nộp coi như không đủ điều kiện thi).

2.2. Hình thức trực tiếp:

- Nộp về Văn phòng trường THPT Thuận Thành số 1 gồm có : Phiếu đăng ký dự thi; Học bạ bản chính; Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp; Giấy chứng nhận ưu tiên hợp lệ (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền từ cấp Huyện, Thị xã, Thành phố trở lên xác nhận; Học sinh thi lại cần thêm Giấy xác nhận của UBND Xã (thị trấn): Không trong thời gian tạm giam, tạm giữ hoặc mất quyền công dân và Giấy chứng nhận của trường THCS cũ: Không trong thời gian kỷ luật cấm thi.

- Khi đến trường trực tiếp nộp hồ sơ cần quét mã QR và thực hiện khai báo y tế, nghiêm túc thực hiện 5K; các trường hợp đang trong thời gian cách ly y tế không nộp hồ sơ trực tiếp.

Nguồn:thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 173.215