A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2020 (Đề - đáp án khảo sát môn Toán 10, Văn 11, Lý 11, Sinh 10)

Trường THPT Thuận Thành số  có được “ Thương hiệu “ trên toàn Quốc với quan điểm “ Dạy thật - Học thật – Thi thật – Kết quả thật” từ nhiều năm qua, kỳ  “ Tập huấn thi THPT Quốc gia năm 2020” đã được chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc, kỷ cương và hiệu quả. Để chuẩn bị cho kỳ tập huấn, tất cả các phòng cùng trang thiết bị, CSVC của nhà trường đã được kiểm tra chu đáo. Các lớp được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Trong suốt thời gian diễn ra kỳ tập huấn không có hiện tượng giấy rác vương vãi trong các phòng hay trên sân trường, trong tổng số 654 học sinh dự tập huấn không có trường hợp nào vi phạm qui chế. Về phía các thầy cô được huy động làm công tác tổ chức, giám sát, coi thi đều có tinh thần trách nhiệm cao, phát huy phẩm chất, tính tự giác và nêu gương trong thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TẬP HUẤN THI THPT QUỐC GIA NĂM 2020

              Trong cuộc đời mỗi học sinh,  chuyện thi cử, kiểm ta có lẽ là chuyện đương nhiên, thường nhật. Vậy mà kì thi cuối cấp THPT bao giờ cũng gây ra nhều cảm xúc cho các cô cậu học trò.

            Đứng trước một đấu mốc không chỉ để khép lại quãng đời tuổi hoa, tuổi ngọc hồn nhiên vô tư nhất mà còn để mở ra cánh cửa đến với những chân trời mơ ước, kỳ thi THPQ Quốc gia hàng năm luôn có vị trí quan trọng hàng đầu. Phát huy truyền thống “ Thi đua dạy tốt- Học tốt” và “ Học thật – Thi thật – Kết quả thật” của thầy và trò trường THPT Thuận Thành số 1, đặc biệt là các em học sinh khối 12 cũng gấp rút chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để vững bước trong kỳ thi sắp tới.

            Hiểu được mối quan tâm, sự lo lắng của PHHS cũng như các thế hệ học trò, Sở GDĐT Bắc Ninh đã tổ chức kỳ “ Tập huấn thi THPT Quốc gia năm 2020” trên địa bàn toàn tỉnh diễn ra từ ngày 09 đến 11/01/2020 vừa qua. Đây là một hoạt động thường niên giúp các em học sinh có điều kiện được làm quen, cọ sát, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Với đội ngũ CBGV đang giảng dạy và ôn tập khối 12 cũng có cớ sở đánh giá chính xác, khách quan năng lực, mức độ của học trò từ đó định hướng phương pháp, điều chỉnh chương trình  phù hợp với đối tượng.

            Trường THPT Thuận Thành số  có được “ Thương hiệu “ trên toàn Quốc với quan điểm “ Dạy thật -  Học thật – Thi thật – Kết quả thật” từ nhiều năm qua, kỳ  “ Tập huấn thi THPT Quốc gia năm 2020” đã được chỉ đạo và thực hiện nghiêm túc, kỷ cương và hiệu quả. Để chuẩn bị cho kỳ tập huấn, tất cả các phòng cùng trang thiết bị, CSVC của nhà trường đã được kiểm tra chu đáo. Các lớp được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Trong suốt thời gian diễn ra kỳ tập huấn không có hiện tượng giấy rác vương vãi trong các phòng hay trên sân trường, trong tổng số 654 học sinh dự tập huấn không có trường hợp nào vi phạm qui chế. Về phía các thầy cô được huy động làm công tác tổ chức, giám sát, coi thi đều có tinh thần trách nhiệm cao, phát huy phẩm chất, tính tự giác và nêu gương trong thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

(Học sinh nghiêm túc làm bài tập huấn)

               Kỳ tập huấn vừa qua thực sự là một cơ hội để các em học sinh tự kiểm tra, đánh giá và rút kinh nghiệm cho bản thân trên hành trình chinh phục tri thức, vươn tới thành công, các đồng chí CBGV có điều kiện làm quen với quy trình, cách thức tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia và tiếp xúc với đề theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia của Bộ GDĐT được giữ nguyên như năm 2019. Hy vọng rằng, đây sẽ là hành trang vững vàng để thầy – trò trường THPT Thuận Thành số 1 tiếp tục phát huy truyền thống, vững bước đi lên trên hành trang, niềm tin, ý chí, nghị lực, sự quyết tâm của nhiều thế hệ CBVC, học sinh, nhân dân để tiếp viết trang sử vẻ vang của ngôi trường mang tên  THPT Thuận Thành số 1 dấu yêu !

 

Đề - Đáp án ôn Toán 10, Văn 11 tại File đính kèm. 


Tác giả: Hoài Nguyễn
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 381
Hôm qua : 778
Tháng 01 : 45.048
Tháng trước : 27.532
Năm 2020 : 45.048
Năm trước : 143.359
Tổng số : 188.407