Những sắc xuân cho mùa bội thu

Hội khỏe Phù Đổng Bắc Ninh lần thứ X, giai đoạn 2 diễn ra vào dịp đón chào năm mới 2020. Tuổi trẻ Thuận Thành số 1 đã tham gia tranh tài tại nội dung Điền kinh do thầy Phạm Văn Hải và cô Ngô Thị Phượng dẫn đoàn tham dự hội thi cùng các vận động viên xuất sắc được lựa chọn. Các thầy cô với nghệ thuật huấn luyện bài bản, biệt tài khích lệ tinh thần tập luyện kiên trì, bền bỉ, phát huy khả năng cao độ của học trò. Kết thúc hội thi, đoàn vận động viên điền kinh đến từ Trường THPT Thuận Thành số 1 đã xuất sắc dành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Cô Ngô Thị Phượng cùng và các vận động viên Điền kinh Trường THPT Thuận Thành số 1

Tại nội dung thi chạy 1500m, em Hà Ngọc Bảo lớp 12 A6 và nội dung nhảy xa của em Phạm Tiến Việt lớp 11A9 đã dành được những tấm huy chương vàng danh giá.

Tại các nội dung chạy 100m, 200m, 800m, 1500m các vận động viên cũng đã bứt phá dành những thứ hạng cao. Cụ thể: vận động viên Hoàng Bá Nam lớp 12A2 đã nỗ lực giành 2 tấm huy chương trong đó 1 huy chương bạc nội dung 200m nam, 1 huy chương đồng nội dung 100m nam; vận động viên Nguyễn Hữu Thi lớp 11A9 đã mang về cho mình tấm huy chương đồng tại nội dung 800m nam;  vận động viên Phạm Thị Uyên lớp 11D2 và Nguyễn Thị Nguyệt Nga đã lần lượt ghi tên mình trong bảng thành tích với huy chương đồng tại nội dung 800m nữ và 1500m nữ; tại nội dung thi tiếp sức, các vận động viên đã dành được huy chương đồng.

Các vận động viên đã tích cực tập luyện dưới sự dẫn dắt đầy trách nhiệm, tâm huyết của các thầy cô bộ môn thể dục của nhà trường mà trực tiếp là thầy Phạm Văn Hải và cô Ngô Thị Phượng đã để lại ấn tượng sâu sắc tại hội thi, góp phần tạo nên thành công của mùa Điền kinh 2020 tại Hội khỏe Phù Đổng Bắc Ninh lần thứ X của Trường THPT Thuận Thành số 1.

Cùng với các hoạt động giáo dục tiêu biểu diễn ra trong những ngày xuân đầu năm 2020, đoàn thể thao Trường THPT Thuận Thành số 1 đã mang đến những sắc xuân cho mùa bội thu. Xin chúc mừng thắng lợi của các vận động viên cũng như những thành công của Trường THPT Thuận Thành số 1./.

Tác giả: Hằng Nguyễn
Năm 2020 : 45.028