A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nguyễn Văn Đăng – Thí sinh thứ hai của trường Thuận Thành số 1 góp mặt trong chung kết năm Đất học Kinh Bắc nămm 2019

Tiếp nối thành công tại vòng thi tháng thứ nhất khi Thanh Tùng – Trường THPT Thuận Thành số 1 là người đầu tiên giành vé vào thi chung kết năm thì sáng ngày chủ nhật, 7/4/ 2019 Văn Đăng với sự tự tin, bản lĩnh và bứt phá đã tiếp tục đưa ngôi trường THPT THUẬN THÀNH SỐ 1 thân yêu vào vòng chung kết năm một cách ngoạn mục cùng người bạn Thanh Tùng.

                  Văn Đăng với 345 điểm là thí sinh có điểm nhì cao nhất trong vòng thi tuần bước vào tranh tài vòng thi tháng thứ ba cùng các bạn thí sinh xuất sắc: Vũ Phong – THPT Lương Tài, Nguyễn Phương – THPT Quế Võ số 1, Hương Mơ – THPT Quế Võ số 3.

Nguyễn Văn Đăng (thứ hai từ trái qua) rạng rỡ trong niềm vui chiến thắng

 

               Tại phần thi khởi động của vòng thi tháng, cậu lớp trưởng 12A6 – Văn Đăng giành được 60 điểm, Vũ Phong 80 điểm, Nguyễn Phương – 80 điểm, Hương Mơ 20 điểm.

                Bước vào phần thi Vượt chướng ngại vật, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức và kinh nghiệm có được trong vòng thi tuần, Văn Đăng đã xuất sắc trả lời 4/8 từ hang ngang và vươn lên dẫn đầu cuộc thi với 200 điểm trong khi bạn Nguyễn Phương đạt 180, bạn Vũ Phong đạt 120 điểm và Hương Mơ vẫn giữ điểm số là 20 điểm.

               Kết thúc phần thi Tăng tốc, Văn Đăng khiến cổ động viên hồi hộp, lo lắng khi điểm số giảm xuống còn 185 điểm, bạn Nguyễn Phương vươn lên dẫn đầu với điểm số 230. Sự kịch tính càng được tăng lên khi bước vào phần thi về đích. Ba bạn có điểm số gần ngang nhau: Nguyễn Phương 230 điểm, Vũ Phong 220 điểm, cách biệt hơn là Văn Đăng với 185 điểm.            

             Nhưng với tinh thần quyết tâm cao độ, bản lĩnh vững vàng, Văn Đăng đã xuất sắc trả lời chính xác các câu hỏi của phần thi về đích.

              Chung cuộc, Văn Đăng đạt 345 điểm xếp thứ nhất, 300 là điểm số của Vũ Phong đến từ THPT Lương Tài, 110 là điểm số của Nguyễn Phương- Trường THPT Quế Võ 1 và cuối cùng là 80 điểm thuộc về bạn Hương Mơ của trường THPT Quế Võ số 3.

             Chia sẻ sau khi chiến thắng tại vòng thi tháng, Văn Đăng hóm hỉnh: Khi điểm số giảm xuống như là tăng độ khó và kịch tính cho game. Còn chúng tôi, những cỗ động viên thấy thật tự hào bởi dù “Game” khó nhưng cũng đủ để lần thứ hai trường THPT Thuận Thành số 1 có hai học sinh cùng góp mặt trong vòng chung kết năm. Chúng ta cùng chờ đón những điều thú vị, bất ngờ đến từ sân chơi trí tuệ với nhiều bổ ích và lý thú.


Tác giả: Hằng Nguyễn
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 397
Hôm qua : 298
Tháng 08 : 14.509
Tháng trước : 17.058
Năm 2019 : 84.315
Năm trước : 0
Tổng số : 84.315