A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nguyễn Thanh Tùng - Trường THPT Thuận Thành số 1 đạt giải nhất vòng thi tuần sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2018 - 2019

Nguyễn Thanh Tùng - Lớp 12 A6 trường THPT Thuận Thành số 1 đã xuất sắc dẫn đầu "đoàn đua" vòng thi tuần đầu tiên với điểm số 285 điểm

Nguyễn Thanh Tùng - Lớp 12 A6, trường THPT Thuận Thành số 1 (ngoài cùng bên trái) cùng ba bạn chơi đến từ trường THPT Lý Thái Tổ, THPT Tiên Du 1 và THPT Gia Bình 1.

 

“Đất học Kinh Bắc” là một sân chơi trí tuệ,  bổ ích dành cho các bạn học sinh cấp THPT trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh do Sở GD - ĐT Bắc Ninh phối hợp với Đài Truyền hình Bắc Ninh tổ chức. Trường THPT Thuận Thành số 1 huyện Thuận Thành vinh dự vô địch 7 lần trên tổng số 10 lần tổ chức, tô dày thêm thành tích vẻ vang của nhà trường. Đất học Kinh Bắc cũng là hoạt động giáo dục có ý nghĩa sâu sắc và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh ưu tú đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

  Với kinh nghiệm tổ chức bồi dưỡng, Ban cố vấn cho học sinh dự thi của Trường Thuận Thành số 1 đã đạt được những thành công nhất định. Thuận Thành số 1 - tên gọi thân quen, ấn tượng sâu sắc trong mỗi vòng thi tuần, thi tháng và chung kết năm trong các năm đã được tổ chức lại một lần nữa được vang lên trong vòng thi tuần đầu tiên của năm học 2018 - 2019. Chúng ta cùng tin tưởng, với sự tự tin, bản lĩnh vững vàng, vốn kiến thức sâu rộng trên mọi lĩnh vực, những "chiến binh Thuận Thành 1" sẽ lại tiếp tục giơ cao chiếc "cúp vô địch" trong năm 2019, góp phần lan tỏa hệ thống giá trị mà nhà trường đang xây dựng như: Nhân ái - Nghị lực - Hợp tác - Quyết tâm - Thành công và nhiều hơn nữa.  

 

Tác giả: Hằng Nguyễn

Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 280
Tháng 05 : 19.342
Tháng trước : 15.999
Năm 2019 : 39.808
Năm trước : 0
Tổng số : 39.808