Lễ tuyên dương con CBGV đạt thành tích cao năm học 2018 – 2019

Ngày 17/7/2019, tại trường THPT Thuận Thành số 1, Nhà trường và công đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương con CBGV đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm khuyến khích, động viên các cháu học sinh là con của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích cao trong học tập. Khơi dậy tinh thần say mê học tập, nghiên cứu, sáng tạo, phát huy truyền thống hiếu học đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, nhà trường đối với Cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường.

Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy  Lê Nho Duy – Chủ tịch công đoàn; các thầy cô là ủy viên Ban chấp hành công đoàn nhà trường; Ông Vương Đình Giang – Hội trưởng hội phụ huynh; các bậc phụ huynh cùng các cháu là con cán bộ giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.

Năm học vừa qua, toàn trường có 101 cháu là con CBGV đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, thi đỗ THPT, đỗ đại học điểm cao. Tiêu biểu như cháu Vũ Cao Long (con của thầy giáo Nguyễn Cao Toại) đạt giải nhì môn Vật lí cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào đại học; cháu Nguyễn Vương Minh Giang (con thầy Giáo Nguyễn Hữu Thanh – phó hiệu trưởng) và cháu Nguyễn Minh Thanh (con cô giáo Nguyễn Thị Tuyết) đạt giải ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; cháu Hoàng Quốc Dũng (con cô giáo Biện Thị Tuyến) đạt giải nhì Toán tuổi thơ cấp tỉnh; cháu Nguyễn Tú Linh (con thầy giáo Nguyễn Tiến Hỉ) đạt giải nhất cấp huyện, nhì tỉnh cuộc thi viết chữ đẹp,…

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đã rất phấn khởi chúc mừng và biểu dương các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để từ thành tích của năm nay các cháu tiếp tục giành được những thành tích rực rỡ hơn trong những năm học tới, là động lực để bố mẹ tiếp tục với những niềm đam mê cống hiến của mình cho nhà trường, là niềm vinh dự cho gia đình cũng như địa phương nơi các cháu sinh sống và học tập.

(Hình ảnh tuyên dương con CBVC đại diện đạt thành tích cao năm học 2018-2019)

Sau khi tuyên dương khen thưởng các cháu tại trường, nhà trường và công đoàn tổ chức cho các cháu trải nghiệm những ngày hè vui vẻ, ý nghĩa và lí thú tại khu du lịch Khoang xanh – suối tiên. Tuy mỗi năm hình thức tổ chức Lễ tuyên dương mỗi khác nhưng đều để lại ấn tượng tốt đẹp, tinh thần vui tươi phấn khởi, nụ cười rạng rỡ trên mỗi gương mặt ưu tú của các em. Chúng ta cùng tin tưởng rằng: Với sự quan tâm sâu sắc của nhà trường cũng như tổ chức công đoàn dành cho con của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ thôi thúc các em tiếp tục tỏa sáng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Luôn tự hào khi được tuyên dương tại ngôi trường có bề dày truyền thống hiếu học. là nơi mà thương hiệu đã và đang được khẳng định. Đặc biệt, ngay tại năm học này, thành tích thi THPT Quốc gia đứng thứ hai sau trường chuyên và có học sinh đạt thủ khoa khối B với 28,1 điểm của tỉnh Bắc Ninh thuộc về em Nguyễn Thị Huế (Lớp 12A1).

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của con em cán bộ giáo viên. Chúc các cháu bước sang năm học mới với nhiều thành công mới.

Tác giả: Hằng Nguyễn
Năm 2019 : 84.315