A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, trường THPT Thuận Thành số 1 đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

             Nhà trường đã vinh dự được đón các Nhà giáo ưu tú, các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ; Ông Vương Đình Giang– Hội trưởng hội CMHS và các ông bà trong BĐD hội CMHS; Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường và gần 2000 học sinh của nhà trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

             Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống, lòng biết ơn và kính trọng những người lái đò thầm lặng trên dòng sông tri thức, không quản khó khăn chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò.

             Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ ấn tượng đã đạt giải trong hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hâm nóng bầu không khí chớm đông se lạnh của buổi kỷ niệm.

  Món quà âm nhạc của học trò kính tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

             Tại buổi kỷ niệm, Ths Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã khẳng định truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa to lớn của ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, những người đang viết tiếp trang sử vẻ vang và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Ths Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

             Tri ân thầy giáo, cô giáo, em Lan Anh lớp 12D2 đã thay mặt các bạn học sinh nhà trường phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn cũng như quyết tâm học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, phấn đấu là những công dân toàn cầu mà học sinh nhà trường hướng đến: ham hiểu biết, giàu kiến thức, có phương pháp tư duy khoa học, có kĩ năng giao tiếp ứng xử, có tinh thần cởi mở; có tính kỉ luật; có tư duy xét đoán; dám dấn thân; biết cách cân bằng cuộc sống; biết quan tâm đến bản thân, gia đình và cộng đồng.

           Em Nguyễn Lan Anh 12D2 phát biểu tri ân thầy cô nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Nhằm tôn vinh những thầy cô đã miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và thành tích của nhà trường nói riêng. Nhà trường đã công bố và trao các quyết định khen thưởng dành cho các thầy cô giáo cũng như học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.

            

Ths Nguyễn Hữu Thanh - Phó hiệu trưởng và Nhà giáo Ngọc Thị Nguyệt - Nguyên phó hiệu trưởng 

trao thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc

Ths Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng (Ngoài cùng bên phải) và ông Dương Quốc Hùng - Hội  phó Hội CMHS trao thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

             Chia sẻ tại buổi kỷ niệm, Ths Nguyễn Thị Bích Hạnh, tổ phó tổ Ngoại ngữ vừa cảm thấy niềm vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ nhà giáo. Chúng ta cùng tin tưởng rằng, mỗi thầy cô giáo hãy kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một "nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý", xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức, luôn là tấm gương mẫu mực về tự học và sáng tạo để lớp lớp học trò noi theo, để xây dựng môi trường sư phạm với " giáo viên hạnh phúc, học sinh hạnh phúc, nhà trường hạnh phúc.

Ths Nguyễn Thị Bích Hạnh - Tổ phó tổ Ngoại ngữ phát biểu tại buổi lễ

             Buổi kỷ niệm đã kết thúc trong tình cảm nồng ấm của tình đồng nghiệp, tình thầy trò. Kính chúc thầy cô sức khỏe, tiếp tục sự nghiệp trồng người vẻ vang, cao quý như lời Hồ chủ tịch đã căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”./.


Tác giả: Hằng Nguyễn
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 451
Hôm qua : 778
Tháng 01 : 45.118
Tháng trước : 27.532
Năm 2020 : 45.118
Năm trước : 143.359
Tổng số : 188.477