A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lế kết nạp đảng viên mới năm 2019

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thu Phương và gia đình. Đồng chí bí thư chi bộ đã khẳng định vai trò của các đồng chí đảng viên: Trong nhà trường có hơn 100 giáo viên nhưng tất cả những đồng chí được bồi dưỡng, chọn lựa và được kết nạp Đảng đều rất xứng đáng. Các đồng chí trở thành đảng viên đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, cho sự vững mạnh của chi bộ và chỉ đạo, lãnh đạo, làm hạt nhân trong các hoạt động, trong các phong trào thi đua góp phần đưa chất lượng của nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí cũng khẳng định những cố gắng phấn đấu của đồng chí Phạm Thị Thu Phương, trong thời gian công tác tại nhà trường.

 

               Chiều ngày 12/9/2019, Chi bộ Trường THPT Thuận Thành số 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Thu Phương.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Năng – Phó bí thư chi bộ cùng 35 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

             Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi ủy Chi bộ Trường THPT Thuận Thành số 1, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã công bố Quyết định kết nạp Đảng và trao Quyết định cho đồng chí Phạm Thị Thu Phương.


Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Thu Phương

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Thu Phương và gia đình. Đồng chí bí thư chi bộ đã khẳng định vai trò của các đồng chí đảng viên: Trong nhà trường có hơn 100 giáo viên nhưng tất cả những đồng chí được bồi dưỡng, chọn lựa và được kết nạp Đảng đều rất xứng đáng. Các đồng chí trở thành đảng viên đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, cho sự vững mạnh của chi bộ và chỉ đạo, lãnh đạo, làm hạt nhân trong các hoạt động, trong các phong trào thi đua góp phần đưa chất lượng của nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí cũng khẳng định những cố gắng phấn đấu của đồng chí Phạm Thị Thu Phương, trong thời gian công tác tại nhà trường. Đồng chí là một trong số ít giáo viên dạy Lịch sử mà liên tục được mời làm thành viên của hội đồng chuyên môn của ngành, là một trong những nhân tố nòng cốt, tham gia tập huấn và tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới. Nhiệm vụ của nhà trường và chi bộ giao đồng chí đều hoàn thành rất xuất sắc đặc biệt là nhanh nhậy và tiếp cận với đổi mới phương pháp, được đồng nghiệp rất tin tưởng, học sinh yêu mến. Nhiều năm liền phụ trách đội tuyển học sinh giỏi trong điều kiện khó khăn khi có rất ít học sinh thích học môn Lịch sử, tham gia đội tuyển môn Lịch sử nhưng đồng chí đã động viên, khích lệ  được các em tham gia và có nhiều đóng góp thành tích chung của nhà trường. Đồng chí đã luôn sẵn sàng đảm nhận, tiên phong trong các cuộc thi do Sở và Bộ Giáo dục tổ chức như cuộc thi: Dạy học tích hợp, thi thiết kế Bài giảng Elearning,…  

             Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, lý tưởng của đảng viên và năng lực chuyên môn, trưởng thành hơn, cống hiến nhiều hơn góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã giao nhiệm vụ trực tiếp cho hai đồng chí Khúc Thị Thanh Huyền - tổ trưởng tổ Văn - Sử - Âm nhạc và đồng chí Dương Xuân Hương – Tổ phó tổ Văn - Sử - Âm nhạc tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí Phạm Thị Thu Phương sau 01 năm thử thách có đủ điều kiện trở thành đảng viên chính thức của chi bộ.

             Bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, đồng chí Phạm Thị Thu Phương đã tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”;...Trong giây phút thiêng liêng và trang trọng của buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thu Phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã tạo điều kiện cho đồng chí được rèn luyện, phấn đấu và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Với đồng chí Thu Phương, đây thực sự là niềm vui, niềm tự hào của đồng chí và gia đình, đồng chí cũng thể hiện sự quyết tâm tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng là một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Với những đóng góp xuất sắc trong suốt quá trình công tác, đồng chí Phạm Thị Thu Phương đã được Chi bộ tin tưởng giới thiệu và tổ chức kết nạp vào Đảng, tin tưởng rằng khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa năng lực chuyên môn và có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của đơn vị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

 

 

 

 


Tác giả: Hằng Nguyễn
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 209
Hôm qua : 183
Tháng 10 : 3.027
Tháng trước : 8.104
Năm 2019 : 98.601
Năm trước : 0
Tổng số : 98.601