A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019

Trong những năm qua, chi bộ Trường THPT Thuận Thành số 1 không ngừng xây dựng phát triển Đảng. Quan tâm bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới.  Qua đó từng bước tạo nên sức mạnh tổng thể của chi bộ. Đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng. Đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi kỉ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/ 1890 – 19/5/ 2019), ngày 14/5/ 2019, Chi bộ trường THPT Thuận Thành số 1 long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với  quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tú – Giáo viên môn Địa lí

Về trường công tác từ năm 2003, sau 14 năm giảng dạy tại Trường THPT Thuận Thành số 1.  Đồng chí Nguyễn Thị Tú có nhiều đóng góp cho thành công chung của nhà trường như: Năm học 2016 – 2017, bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh với 5 giải bao gồm 2 nhì, 2 ba và 1 khuyến khích, năm học 2018 – 2019, được sự tin tưởng của nhà trường cùng với sự đồng hành của các thầy cô trong tổ bộ môn. Đặc biệt là tinh thần lao động vì tập thể, vì mục tiêu xây dựng thương hiệu của nhà trường, với năng lực chuyên môn tốt đồng chí Nguyễn Thị Tú tiếp tục khẳng định bản thân trong lĩnh vực bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh – đây được coi là mũi nhọn của nhà trường. Những nỗ lực của đồng chí lại tiếp tục được khẳng định với 6/6 học sinh tham gia đều có thành tích cao. 

            Đồng chí Nguyễn Thị Tú không ngừng phấn đấu, phát triển chuyên môn. Từ năm 2010 đến nay, đồng chí liên tục tham gia dự thi cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường; năm học 2012 – 2013, đồng chí tham gia và đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh; 3 năm liền từ năm học 2012 đồng chí được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Không chỉ được biết đến là giáo viên say sưa trong công tác chuyên môn mà năng lực sư phạm của cô còn thể hiện trong công tác chủ nhiệm lớp. Đồng chí còn là giáo viên tâm huyết với nghề, yêu thương học trò, quản lý và đưa tập thể lớp ngày càng tiến bộ.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới,  Thạc sỹ Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Tú trong sự phát triển của nhà trường. Cùng với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đưa hoạt động giáo dục của nhà trường trở thành điểm sáng của giáo dục Bắc Ninh. Đồng thời đồng chí bí thư chi bộ cũng quán triệt nhiệm vụ cho đồng chí Tú . Khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí có nhiều cơ hội, nhiều điều kiện để tiếp tục phát huy lối sống giản dị, trong sáng, nêu gương và mẫu mực; phát huy năng lực và sở trường của bản thân trên mọi lĩnh vực giáo dục của nhà trường. Cũng tại buổi lễ, đồng chí bí thư chi bộ cũng ghi nhận sự quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Tú của các đồng chí đảng viên trong tổ đảng Địa  - Thể dục – Giáo dục công dân và Giáo dục quốc phòng. 

Ths Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tú

Chi bộ phân công 2 đồng chí Nguyễn Văn Chuyên và Nguyễn Ngọc Hoàn tiếp tục bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Thị Tú trong thời gian thử thách 1 năm là đảng viên dự bị. Chi bộ tin tưởng sau 1 năm tu dưỡng phấn đấu, cống hiến, rèn luyện, đồng chí Tú đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cũng đề nghị chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, xây dựng tập thể sư phạm, phát triển đảng viên cùng phẩm chất cao quý của người đảng viên giáo viên năng động, sáng tạo, quyết đoán ,…

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tú đã tuyên thệ, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 


Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 201
Hôm qua : 640
Tháng 11 : 8.380
Tháng trước : 6.977
Năm 2019 : 110.931
Năm trước : 0
Tổng số : 110.931