A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT THUẬN THÀNH SỐ 1 NĂM HỌC 2019-2020 “NIỀM TIN VÀO SỰ KHẲNG ĐỊNH VÀ THÀNH CÔNG”

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất tán thành những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết năm học 2019 - 2020. Cán bộ, giáo viên Trường THPT Thuận Thành 1 tin tưởng rằng năm học 2019-2020 sẽ lại là năm học để nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu và sự thành công trong công tác giáo dục, là sự chuẩn bị tích cực cho kỉ niệm 60 năm thành lập trường vào năm 2021.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT THUẬN THÀNH SỐ 1 NĂM HỌC 2019-2020

“NIỀM TIN VÀO SỰ KHẲNG ĐỊNH VÀ THÀNH CÔNG”

 

Ngày 28 tháng 9 năm 2019, Trường THPT Thuận Thành số 1 đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019- 2020.  Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, người lao động trường THPT Thuận Thành số 1.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng báo cáo tổng kết công tác năm học 2018 – 2019 của nhà trường; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện năm học 2019 – 2020; Báo cáo việc thu chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị do đồng chí Nguyễn Hữu Đô - Tổ trưởng tổ hành chính trình bày; Báo cáo chuyên đề về kết quả thực hiện các phong trào, cuộc vận động trọng tâm năm học 2018 – 2019 và kế hoạch triển khai các phong trào, cuộc vận động năm học 2019 – 2020; Báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2019 – 2020 của các tập thể và cá nhân do đồng chí Lê Nho Duy - Chủ tịch công đoàn trình bày; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Chuyên - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.

Báo cáo tổng kết khẳng định Trường THPT Thuận Thành số 1 đã đạt nhiều thành tích trong các lĩnh vực hoạt động: Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc và được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh. Công đoàn nhà trường đạt vững mạnh, được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh, Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam trong phong trào “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, Đoàn trường nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn, nhà trường đạt kết quả cao trong các cuộc thi như: Thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thi Hùng biện tiếng anh, thi THPT quốc gia,…

          Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực tập trung đánh giá kết quả công tác năm học 2018 – 2019 và góp ý thông qua các tham luận: Đồng chí Nguyễn Xuân Năng – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng với tham luận “Tăng cường công tác giáo dục đạo đức và xây dựng trường học an toàn”. Tham luận đã chỉ rõ vai trò của việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy Bắc Ninh; phát huy vai trò trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, của các lực lượng trong nhà trường; việc tuyên truyền hiệu quả chính sách pháp luật và đặc biệt là quan tâm đến việc hình thành các kĩ năng sống cho học sinh thông qua việc phát huy hiệu quả mô hình Câu lạc bộ trong nhà trường; Tham luận về Công tác giáo viên chủ nhiệm của đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn đã nhận được sự quan tâm của các đại biểu dự hội nghị. Tham luận đã nêu bật vai trò của người giáo viên chủ nhiệm luôn “Giải được những bài toán” của lớp chủ nhiệm bằng chính tâm huyết và tài năng, trí tuệ và nghệ thuật thấu hiểu học trò của mình; đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Hoa cũng đề xuất những giải pháp thiết thực đối với công tác chủ nhiệm. Tham luận của đồng chí Đinh Thị Thu Hằng về thực hiện Chính sách pháp luật của nhà nước trong đó nhấn mạnh đến việc thực hiện chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình trong cơ quan đơn vị. Tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Huệ về việc cần phải chú trọng hơn nữa giáo dục STEM trong nhà trường, giáo dục STEM vừa góp phần hiệu quả giáo dục, vừa định hướng nghề nghiệp cho học sinh, đó cũng là hình thức giáo dục hiệu quả để tiếp cận chương trình giáo dục mới.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đánh giá cao những kết quả của các đồng chí Cán bộ công chức, viên chức Trường THPT Thuận Thành số 1 đã đạt được trong năm học 2018 - 2019; đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của các cán bộ công chức, viên chức đã đóng góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học qua. Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã trả lời ý kiến của các tổ, cá nhân và kết luận các vấn đề thảo luận cần bổ sung, điều chỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2021, kết quả các đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Chuyên - Tổ Địa, TD, GDCD, GDQP; Đ/c Lê Thị Thu - Tổ Toán; Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Tổ Ngoại Ngữ; Đ/c Lê Doãn Hoàn - Tổ Hóa, Sinh, Công Nghệ; Đ/c Nguyễn Tiến Hỷ - Tổ Lý, Tin, CN đã nhận được tín nhiệm sự cao để tham gia Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

(Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021)

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất tán thành những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết năm học 2019 - 2020. Cán bộ, giáo viên Trường THPT Thuận Thành 1 tin tưởng rằng năm học 2019-2020 sẽ lại là năm học để nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu và sự thành công trong công tác giáo dục, là sự chuẩn bị tích cực cho kỉ niệm 60 năm thành lập trường vào năm 2021.

 


Tác giả: Hằng Nguyễn
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 334
Hôm qua : 429
Tháng 12 : 8.211
Tháng trước : 13.276
Năm 2019 : 124.038
Năm trước : 0
Tổng số : 124.038