A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CÔNG TÁC ĐOÀN GIỮA 3 TRƯỜNG THPT THUẬN THÀNH SỐ 1, LƯƠNG TÀI VÀ QUẾ VÕ SỐ 1

Chiều ngày 05/03/2019, tại trường THPT Thuận Thành số 1 đã diễn ra buổi giao lưu giữa 3 Đoàn trường THTH Thuận Thành số 1, THPT Quế Võ số 1 và trường THPT Lương Tài.

Đại diện Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên 3 trường THPT cùng chụp ảnh lưu niệm

Về dự với buổi giao lưu có Thầy Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Thuận Thành số 1; thầy Nguyễn Đăng Nhượng - Phó hiệu trưởng trường THPT Quế Võ số 1; cô Phạm Thị Thu Thủy – phó hiệu trưởng trường THPT Lương Tài; thầy Vũ Xuân Tiến – bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Thuận Thành số 1; thầy Phạm Hồng Phương – bí thư Đoàn thanh niên trường THPT Quế Võ số 1, thầy Hà Trọng Hiến – bí thư trường THPT Lương Tài cùng các thầy giáo, cô giáo đến từ 3 trường THPT Thuận Thành số 1, Quế võ số 1 và THPT Lương Tài.

Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Nguyễn Văn Hiếu đã thay mặt nhà trường gửi đến các thầy cô trong Chi bộ, Ban giám hiệu, Đoàn trường và các thầy cô giáo lời chúc năm mới mạnh khỏe, bình an, may mắn, hạnh phúc và thành công. Thầy Nguyễn Văn Hiếu đã nhấn mạnh đến mối giao lưu truyền thống tình cảm gắn bó bởi các đơn vị có những nét tương đồng trong quá trình hình thành và phát triển cũng như cũng như có chung mục tiêu, sứ mệnh giáo dục cao cả. Những chia sẻ của thầy được gửi gắm qua những vần thơ:

“Con ơi muốn nên thân người

Phải yêu đồng chí yêu người anh em

Một ngôi sao chẳng sáng đêm

Một bông lúa chín chẳng nên mùa màng”

Thầy cũng khẳng định, sự giao lưu thắm tình đoàn kết giữa các đơn vị đã, đang và sẽ góp phần phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Trong những ngày các nhà trường, đoàn trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đang triển khai phong trào thi đua “Hai tốt” chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi giao lưu với những nội dung hết sức thiết thực: Giao lưu về công tác đoàn, công tác chuyên môn.

Chia sẻ tại buổi giao lưu, cô Phạm Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Tài cũng nhấn mạnh đến vai trò các hoạt động phong trào do các đoàn trường tổ chức, song hành là nâng cao chất lượng công tác chuyên môn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đặc biệt những nguồn năng lượng tiềm tàng, nguồn tri thức của tuổi trẻ đến từ các trường THPT góp phần tạo nên sự thành công trong việc nâng cao chất lượng của các nhà trường, bứt phá và đưa chất lượng giáo dục của các nhà trường ngày càng tiến xa hơn.

Chúng ta cùng tin tưởng và hi vọng thông qua chương trình giao lưu các trường càng thêm gắn bó và giúp đỡ nhau trưởng thành hơn, phát triển hơn. Buổi giao lưu thật sự ý nghĩa và thành công.

 


Tác giả: Hằng Nguyễn
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 640
Tháng 11 : 8.374
Tháng trước : 6.977
Năm 2019 : 110.925
Năm trước : 0
Tổng số : 110.925