Chương trình 20/11 và Lịch công tác tuần 12 từ ngày 22/11 đến 28/11/2021

- Trực tiếp: Liên tịch+ Tổ trưởng + Một số giáo viên được khen thưởng (Đ/c Duy phụ trách danh sách).

- Trực tuyến: Qua website tại địa chỉ

Gồm các đồng chí  CBVC, học sinh năm học 2021 – 2022 (GVCN  quản lý học sinh và báo cáo)

CHƯƠNG TRÌNH

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

1. Hình thức, thành phần

- Trực tuyến: Qua website www.thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn

- Link trực tiếp: https://www.youtube.com/watch?v=8qFXzEF_EzA&feature=emb_title

2. Nội dung chương trình

- Từ 7giờ 15 phút đến 8 giờ ngày 20/11/2021: Công tác chuẩn bị (Phát trực tiếp trên web; Tiếp đón các đại biểu – Văn nghệ): Đ/c Vũ Xuân Tiến + Tạ Quang Tùng.

- Từ 8 giờ đến 09 giờ ngày 20/11/2021: Mít tinh kỷ niệm

• Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: Đồng chí Vũ Xuân Tiến.
  • Diễn văn kỷ niệm: Đ/c Nguyễn Hữu Thanh.
  • Sơ kết thi đua giữa học kỳ I: Đ/c Lê Nho San chuẩn bị và sơ kết.
  • Đọc các quyết định khen thưởng, điều hành phát thưởng: Đ/c Nguyễn Văn Chuyên (Bằng khen CT, BT à Thưởng chiến sỹ thi đua cấp cơ sở à Danh hiệu Gia đình đoàn viên Công đoàn tiêu biểu Giai đoạn 2016 - 2020 à CBVC tiêu biểu à Học sinh tiêu biểu (đại diện).
  • Phát biểu của đại diện học sinh: Đ/c Vũ Xuân Tiến chuẩn bị, duyệt với đồng chí Nguyễn Xuân Năng.
  • Phát biểu của Hội cha mẹ học sinh.
  • Kết thúc.

Xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người đã, đang và sẽ là một phần của trường THPT Thuận Thành số 1.  Chúc các thầy cô giáo, và đặc biệt là các đồng chí CBVC trường THPT Thuận Thành số 1:

A. n+n lần SỨC KHỎE - và sự TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO để cũng nhau thực hiện Sứ mệnh của trường THPT Thuận Thành số 1 là :

1. Phương châm giáo dục đạo đức “Thành người trước khi thành tài”. Coi giáo dục lý tưởng, đạo đức là nền tảng bền vững từ đó xây dựng và tạo lập môi trường học tập, rèn luyện an toàn, lành mạnh.

2. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn. Tạo điều kiện để mỗi học sinh có cơ  hội phát triển năng lực tiềm ẩn và tư duy sáng tạo, nhạy bén trong cuộc sống, nắm bắt cơ hội và thành công.

3. Đổi mới tư duy giáo dục hiện đại trên nền tảng giáo dục truyền thống. Xây dựng môi trường sư phạm “Tiên phong – Năng động – Toàn diện”.

B. nxn lần NIỀM VUI, sự TỰ TIN để đào tạo các thế hệ học sinh có các phẩm chất của công dân toàn cầu học sinh nhà trường hướng đến:  “Ham hiểu biết; giàu kiến thức; có phương pháp tư duy khoa học; có kĩ năng giao tiếp, ứng xử; có tinh thần cởi mở; có tính kỉ luật; có tư duy xét đoán; dám dấn thân; biết cách cân bằng cuộc sống; biết quan tâm đến bản thân, gia đình và cộng đồng”  và hướng tới HỆ GIÁ TRỊ : “ Đổi mới - Trách nhiệm - Nhân ái - Hợp tác; Hội nhập -  Nghị lực - Quyết tâm - Thành công”.

C. nn lần HẠNH PHÚC, BÌNH AN, HOAN HỶ để cùng nhau thực hiện tầm nhìn của nhà trường:

1. Trường THPT Thuận Thành số 1 là trường học Hạnh phúc, có chất lượng cao trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc tốp dẫn đầu các trường THPT tỉnh Bắc Ninh, sánh ngang với các trường Tiên tiến Xuất sắc trên toàn quốc.

2. Duy trì tốt các tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia và đạt các danh hiệu cao quí của Đảng, Nhà nước.

D. Cả A, B, C.

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 12

Lớp trực: 10A12

Từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 năm 2021

THỨ  NGÀY

CÔNG VIỆC

TRỰC

TRỌNG TÂM

Thứ Hai

22/11/2021

Học trực tiếp trừ 10A3, 12A5 và giáo viên, học sinh có liên quan học Online, GVBM hướng dẫn.

- Tiết 1: HĐ NGLL (tại lớp).

- Tiết 3 (S): Họp tổ trưởng.

- Công đoàn tham gia Sân chơi “Sau giờ thứ 8”

Năng

1. Đảm bảo ATGT, AT-AN trường học, phòng chống Bệnh dịch Covid 19 của các bộ phận theo kế hoạch (Học sinh tự kiểm tra thân nhiệt tại nhà, thực hiện quét mã QR trước khi vào lớp học; thực hiện 5K theo qui định; tăng cường kiểm tra đột xuất).

2. Tăng cường công tác kiểm tra, dự giờ.

Thứ  Ba

23/11/2021

- Học nghề K11; Học QPAN; Bồi dưỡng HSG K11, 12 (theo lịch).

Thứ Tư­

24/11/2021

Thứ Năm

25/11/2021