A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Sách và Hành động Thuận Thành 1 - Thanh xuân tươi đẹp là đam mê và cống hiến

Ngày 05/01/2020, được sự cho phép của cấp ủy - BGH, CLB “Sách và Hành động” trường  THPT Thuận Thành số 1 đã tham dự “GALA SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG 2019 – ROAD TO FUTURE”  lần thứ 6.

            Đây là cơ hội để tất cả các CLB SVHĐ trên toàn quốc được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi. GALA SVHĐ còn tổ chức buổi tọa đàm siêu ý nghĩa với sự góp mặt của các vị khách mời: TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sách Thái Hà, Ủy viên BCH Trung ương hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam, UV BCH TW Hội Xuất bản Việt Nam; Nguyễn Thanh Vân (Vân Hugo) - Nữ MC truyền hình nổi tiếng của Việt Nam – Đài VTV; Thầy giáo Vũ Hoài Linh – Thầy giáo trẻ giảng dạy Định hướng nghề nghiệp tại chương trình Shape Your Future – JCI Hanoi, là thần tượng của giới trẻ hiện nay.

                Anh Nguyễn Văn An - Chủ tịch Câu lạc bộ Sách và Hành động chụp ảnh lưu niệm 

cùng cô và trò Câu lạc bộ Sách và Hành động Trường THPT Thuận Thành số 1 

            Tại “GALA SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG 2019 – ROAD TO FUTURE”, Thành viên các Câu lạc bộ được nghe các vị khách mời chia sẻ những câu chuyện vô cùng thiết thực, ý nghĩa, gắn liền với các thế hệ học sinh trong chặng đường hướng nghề, hướng nghiệp. Ngoài ra, buổi tọa đàm đã mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận những kiến thức cốt lõi, những kỹ năng sống hữu ích để thành công. CLB vô cùng cảm ơn các anh/chị Dự án đã mang đến những hoạt động bổ ích và ý nghĩa này.

Bạn Vũ Hồng Ngọc lớp 12D1 - Nguyên Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sách và Hành động Thuận Thành 1

 (thứ 5 từ trái qua) vinh dự nhận danh hiệu Câu lạc bộ hoạt động tốt năm 2019

             Có thể mỗi thành viên trong CLB “Sách và Hành Động” trường THPT Thuận Thành số 1 đã tham dự GALA nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau xong chuyến đi “ROAD TO FUTURE” thật sự ấn tượng và ý nghĩa. Năm nay, với sự cần cù, chăm chỉ, tư duy đổi mới sáng tạo của mỗi cá nhân, sự đoàn kết đồng lòng, vượt qua những thử thách của tập thể; sự giúp đỡ, tạo điều kiện và động viên khích lệ tuyệt vời từ Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường và các thầy cô trong nhà trường, chúng mình đã tham gia Gala với 27 thành viên cùng với sự đồng hành của cô giáo Nguyễn Thị Hằng, giảng dạy môn Địa lý – Một tư vấn viên của Tổ tư vấn tâm lý và thành viên Ban CNTT phụ trách công tác truyền thông của mái trường mang tên “ THPT Thuận Thành số 1” . Mặc dù có nhiều việc cá nhân nhưng cô vẫn thu xếp thời gian, không ngại đường xa, thời tiết mưa gió để đến ủng hộ, quan tâm và giúp đỡ CLB. Chính những điều này lại trở thành cơ hội để gắn kết, gần gũi, thấu hiểu và chia sẻ giữa các thành viên trong CLB và đối với cả các thầy cô trong nhà trường. Rồi trong suốt quãng đường trở về, cô chia sẻ cho chúng mình những câu chuyện đầy cảm hứng, định hướng tư duy tích cực từ kinh nghiệm sống quý báu của cô. Cô mãi luôn là người mẹ kính yêu, người bạn đồng hành trên con đường tri thức, trong sứ mệnh lan tỏa văn hóa đọc, với lý tưởng: “thanh xuân tươi đẹp là đam mê và cống hiến”, “ thanh xuân của TÔI là Thuận Thành số 1”  mà chúng tôi đã cảm nhận được từ chuyến đi. Thay mặt các thành viên CLB “Sách và Hành động “ trường THPT Thuận Thành số 1 và các bạn học sinh toàn trường chúng em cảm ơn cô rất nhiều!

                                                                               Ảnh: Nguyễn Bá Lăng / A12 K56- Niên khóa 2016 - 2019


Tác giả: Ban truyền thông Sách và Hành động Trường THPT Thuận Thành số 1
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 375
Hôm qua : 778
Tháng 01 : 45.042
Tháng trước : 27.532
Năm 2020 : 45.042
Năm trước : 143.359
Tổng số : 188.401