Báo cáo viên giỏi cấp Cụm Nguyễn Thị Hằng với giải Ba và ấn tượng của Hội thi

Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện ủy Thuận Thành, ngày 18/9/2019, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chi bộ trường THPT Thuận Thành số 1 đã thực hiện sự phân công nhiệm vụ của Chi bộ tiến hành chuẩn bị, dự thi Báo cáo viên cấp cơ sở cụm số 3 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Thuận Thành. Qua hội thi đã thêm một lần nữa khẳng định được sự sáng tạo, khoa học trong công tác tuyên truyền về Biển đảo, Bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc đối với thế hệ trẻ Việt Nam trong công tác giảng dạy, tích hợp, lồng ghép tại đơn vị. Bài báo cáo vè vấn đề nóng của Biển đông đã để lại ấn tượng sâu sắc trong Hội thi và BGK và tiếp tục lợt vào Vòng thi Chung khảo chọn dự thi cấp Tỉnh.

(BGK chụp ảnh lưu niệm cùng các các nhân đoạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp cụm số 3)

Năm 2019 : 124.045