Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Nho San.

Với gần 40 năm tuổi nghề, 30 năm được đứng tròng hàng ngũ của Đảng đã thể hiện sự phấn đấu, rèn luyện không ngừng của nhà giáo, nhà quản lý giáo dục, đảng viên Lê Nho San. Từ một chàng sinh viên mới ra trường, người con của quê hương Thuận Thành được cử lên huyện vùng núi Yên Thế - Hà Bắc công tác. Không như đại đa số nhiều giáo viên trẻ khác, sau vài năm công tác ở các huyện miền núi sẽ tìm cách chuyển về các trường ở thành phố hoặc vùng vùng đồng bằng, thầy Lê Nho San đã phấn đấu và gắn bó trong suốt Thời thanh xuân của mình với trường cấp 3 Yên Thế và đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác dạy học, giữ nhiều chức vụ quan trọng của nhà trường như Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ của trường cấp 3 Yên Thế. Sau khi hết nhiệm kì công tác, với tài năng và kinh nghiệm quản lý thầy có nhiều lựa chọn làm Hiệu trưởng ở một số trường ở Thành phố Bắc Giang, nhưng với tình yêu quê hương, thầy đã lựa chọn về công tác ở trường THPT Thuận Thành số 1, ngôi trường mà thầy đã được học tập thời niên thiếu và cũng là ngôi trường trên quê hương của mình với vị trí công tác là Phó Hiệu trưởng, thật đúng với tiêu đề bài hát rất được giới trẻ hiện nay yêu thích " Đi xa để trở về". Với kinh nghiệm của mình thầy Lê Nho San đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, góp phần đưa nhà trường lên một tầm cao mới. Đặc biệt, thầy được ví như chất keo gắn kết các thành viên trong nhà trường nhất là trong giai đoạn nhà trường có sự chuyển giao thế hệ lãnh đạo.Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà thầy Lê Nho San được nhận không đơn thuần là một mốc thời gian mà đó là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của thầy cho cách mạng nói chung và cho nghành giáo dục nói riêng. Tập thể CBGV nhà trường tự hào là đồng nghiệp, là đồng chí với một người con Ưu tú và giàu tình nghĩa của quê hương Thuận Thành!

Nguồn:Internet Copy link
Năm 2021 : 443.715