Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Văn Anh.

Chiều ngày 8 tháng 11 năm 2021, Chi bộ Trường THPT Thuận Thành số 1 đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Văn Anh với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng cùng các đảng viên trong Chi bộ

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Trong thời gian 12 tháng dự bị, phấn đấu, rèn luyện và thử thách với sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan, đơn vị, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Văn Anh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; có lối sống lành mạnh; không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thanh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Văn Anh. Đồng chí Nguyễn Hữu Thanh chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Anh tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thanh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Văn Anh

Đồng chí Nguyễn Văn Anh  hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngát
Nguồn:thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn Copy link