KẾT QUẢ THI VĂN NGHỆ, THỂ THAO, TẬP SAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 – tháng của ngày lễ trọng đại trong cuộc đời nhà giáo, tháng của nỗi niềm tri ân. Để chào mừng ngày lễ lớn ấy, tập thể cán bộ giáo viên cùng học sinh trường THPT Thuận Thành số 1 đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực. Trong đó, tiêu  biểu là các hoạt động: thi đấu bóng chuyền hơi học sinh (vòng bán kết), thi văn nghệ, thi tập san và thi đấu bóng chuyền hơi nam CBGV.

KẾT QUẢ THI VĂN NGHỆ, THỂ THAO, TẬP SAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chiều ngày 14//11 dưới cái mưa lạnh của ngày đầu đông, BCH đoàn trường THPT Thuận Thành 1 vẫn quyết định tổ chức thi đấu bóng chuyền, văn nghệ và báo tường cho các em học sinh. Dường như, lòng quyết tâm, tinh thần nhiệt huyết của các em đã chiến thắng cả điều kiện thời tiết để mang lại một hội thi chất lượng và thành công rực rỡ.

Hội thi văn nghệ diễn ra sôi động với phần dự thi đến từ 31 tập thể. Mỗi tiết mục đều cho thấy sự tập luyện kỹ lưỡng, sự chuẩn bị công phu của các em. Tiết mục dự thi nào cũng xuất sắc, nhưng có lẽ xuất sắc nhất là chi đoàn 11A11 với tiết mục múa: “Để Mị nói cho mà nghe” đã giành được giải thưởng cao nhất. Xếp thứ nhì là chi đoàn 11A1 và chi đoàn 10A10; chi đoàn 10A3, 11A12 và 10D2 xuất sắc giành giải ba. Giải khuyến khích thuộc về chi đoàn 10A5, 10A11, 10A9, 11D2, 10A13, 10A13, 11A10, 11A13 và 12A12.

Cũng trong chiều ngày 14/11, trận đấu bán kết bóng chuyền hơi nam nữ dành cho học sinh  đã được diễn ra. Những trận đấu cam go, quyết liệt, hấp dẫn với được diễn ra mặc điều kiện thời tiết mưa rét. Ở trận đấu dành cho nam,  chi đoàn 12A6 đã giành được chức vô địch, chi đoàn 12A4 kết thúc trận đấu với giải nhì chung cuộc, giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về các chi đoàn 12A2, 12A9. Chung kết bóng chuyền hơi nữ cũng diễn ra đồng thời với những phút thăng hoa, vỡ òa cảm xúc cho cả BGK và khán giả. Giải nhất, nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về các chi đoàn 12A5, 12A6, 12D2, 12A4.

Tập san của các khối lớp 10 và 11 cũng được BGk lựa chọn, chấm giải trong buổi chiều cùng ngày. Tập san đến từ các chi đoàn năm nay được đánh giá chất lượng, có sự đầu tư chuẩn bị công phu. Khối 11, giải khuyến khích thuộc về các chi đoàn 11A5, 11A3, 11A8.  Các chi đoàn 11D2, 11A7, 11A12 giành giải ba, giải nhì thuộc về chi đoàn 11D1, 11A4 và  chi đoàn 11A11 đã xuất sắc giành giải nhất tập san. Ở khối 10, giải nhất thuộc về chi đoàn 10A6, giải nhì thuộc về hai chi đoàn 10A5, 10D1. Chi đoàn 10D2, 10A9, 10A7 giành giải ba, và chi đoàn 10A3, 10A10, 10A13 giành được giải khuyến khích.

Không chỉ có hoạt động sôi nổi của các em học sinh mà tập thể cán bộ giáo viên nhà trường THPT Thuận Thành số 1 cũng có những hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng ngày lễ lớn của người giáo viên. Có lẽ trong những hoạt động thi đua chào mừng của các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường, hoạt động thi đấu thể thao bóng chuyền hơi dành cho nam thu hút được sự tham gia đông đảo hơn cả. Giải đấu được diễn ra vào buổi chiều ngày 16/11 với sự góp mặt của bốn đội chơi: Thể dục – BGH, Lý – Tin – Công nghệ - Ngoại ngữ, Hóa – Sinh – Công nghệ - Văn, sử, Toán – Hành chính. Đội nào cũng cho thấy được sự nỗ lực, lòng quyết tâm. Sau những giây phút thi đấu căng thẳng, quyết liệt, vỡ òa cảm xúc, đội Thể dục – BGH đã xuất sắc dẫn đầu, giải nhì thuộc về đội Lý – Tin – Công nghệ - Ngoại ngữ, giải ba được trao cho đội: Hóa – Sinh – Công nghệ - Văn, sử và giải khuyến khích thuộc về đội Toán – Hành chính.

Những kết quả trên đã cho thấy được sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần tập thể cao độ của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các chi đoàn của các khối lớp. Một lần nữa xin chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh. Hi vọng những phong trào thi đua sẽ được nhân rộng và đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tác giả: Trần Thị Huyền Trang
Năm 2019 : 124.039