Hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 đồng thời hòa chung vào không khí hân hoan chào mừng ngày lễ trọng đại của nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 7/11/2019 trường THPT Thuận Thành số 1 đã có những hoạt động sôi nổi, tích cực, thu hút sự tham gia đông đảo của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh.

1. Thi đánh giá năng lực giáo viên (vòng lý thuyết) với 41 thầy cô giáo đến từ các bộ môn: Toán học, tin học, sinh học, ngoại ngữ, vật lý, ngữ văn, hóa học. Đây là kỳ thi chất lượng, bổ ích, giúp các thầy cô giáo mở rộng thêm kiến thức và trau dồi thêm những kinh nghiệm khi làm bài. Bởi vậy mà tinh thần quyết tâm, thái độ nghiêm túc là điều dễ nhận thấy ở tất cả các thầy cô giáo tham dự.

2. Cũng trong chiều ngày 7/11 các em học sinh cũng được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động:

Cuộc thi olimpic các môn học được tổ chức lôi cuốn sự tham gia của 237 học sinh đến từ các khối lớp 10,11. Ở cuộc thi này, các e sẽ được thử sức mình với nhiều lĩnh vực: lịch sử, vật lý, tiếng anh… Cuộc thi là cơ hội để các em luyện tập và trở thành những nhân tố tham dự những sân chơi lớn hơn.

Đặc biệt cũng trong buổi chiều ngày 7/11 BCH đoàn trường đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền nam nữ cho các em học sinh khối 12. Sau những trận cầu đầy quyết liệt, gay cấn với sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo đến từ phía học sinh và giáo viên nhà trường, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Tập thể lớp 12A2, 12A6, 12A4, 12A9 đã có những trận thi đấu quyết liệt và xuất sắc vào bán kết đối với giải đấu dành chon nam. Về phía bóng chuyền nữ, 12A5, 12A6 là hai lớp xuất sắc nhất giành được vé vào vòng chung kết; 12D2 và 12A4 cũng ngang tài ngang sức khi cùng bươc vào tranh giải ba.

Tác giả: Trần Thị Huyền Trang
Năm 2019 : 124.039