Hoạt động quan tâm đến con CBVC của ngôi trường Hạnh phúc - THPT Thuận Thành số 1

Những ngày này của những năm trước, Công đoàn phối hợp với chính quyền có những hoạt động quan tâm, động viên chăm lo cho các con là con của CBVC trong ngôi nhà thứ 2 mang tên trường THPT Thuận Thành số 1. Năm nay, do điều kiện cụ thể, công đoàn cùng chính quyền sẽ chuyển tổ chức lồng ghép vào các hoạt động trong thời gian tới. Mong các bạn cảm thông, chia sẻ và cho phép Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn chuyển tới các con lời động viên. Chúc các đồng chí cùng gia đình luôn ngập tràn sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc, an yên bên gia đình nhỏ để chúng ta cùng nhau đồng hành dựng xây ngôi nhà Hạnh phúc thứ 2 mang tên THPT Thuận Thành số 1.

Mời quí bạn xem lại Video Tuyên dương con CBVC cùng các Video hoạt động khác tại link: https://youtu.be/cosgvbQG_Jk

Nguồn:Internet Copy link
Năm 2021 : 173.191