A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động luyện tập chuẩn bị thi đấu bóng chuyền hơi của cán bộ giáo viên chào mừng 20/11

Tiếp nối thành công của giải bóng chuyền nữ của cán bộ giáo viên nhà trường, BCH công đoàn nhà trường THPT Thuận Thành số 1 quyết định tổ chức giải đấu bóng chuyền cho nam cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là cơ hội để các thầy, các anh nâng cao sức khỏe, giảm mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

Hoạt động chuẩn bị của giáo viên thi đấu Bóng chuyền hơi dịp 20/11

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên chào mừng ngày 20/10 đã khép lại với niềm vui, tiếng cười, những giờ phút gay cấn quyết liệt đặc biệt là tinh thần thể dục thể thao của cán bộ trong nhà trường THPT Thuận Thành số 1 được nâng cao. Tiếp nối thành công của giải bóng chuyền nữ của cán bộ giáo viên nhà trường, BCH công đoàn nhà trường THPT Thuận Thành số 1 quyết định tổ chức giải đấu bóng chuyền cho nam cán bộ giáo viên, nhân viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là cơ hội để các thầy, các anh nâng cao sức khỏe, giảm mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Hưởng ứng cuộc phát động của BCH công đoàn, trước giờ thi đấu, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có tinh thần hăng say tập luyện. Buổi thi đấu thể thao ngày 20/11 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu so găng, quyết liệt. Dưới đây là một số hình ảnh về tinh thần luyện tập hăng say của các thầy, các anh trước giờ G:

 Tranh thủ những tiết trống giờ, các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường hăng say luyện tập

Tiếng cười giòn giã không ngớt 

Và có cả những giây phút căng thẳng, quyết liệt


Tác giả: Trần Thị Huyền Trang
Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 574
Tháng 11 : 4.393
Tháng trước : 6.977
Năm 2019 : 106.944
Năm trước : 0
Tổng số : 106.944