Ngày 31/5/2017, khi một năm học khép lại, trường THPT Thuận Thành số 1 lại được đón học sinh cũ Tiến sỹ Đặng Đình Hanh - Giảng viên trường Đại học Kiến Trúc, đồng tác giả cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Hình học 12 do NXB Giáo dục xuất bản về thăm trường và tặng sách cho thư viện nhà trường.

edf40wrjww2News:ContentNew

Đặng Đình Hanh là cựu học sinh lớp A khóa 1996-1999, là một trong những học sinh đạt đạt giải Nhì môn Toán Quốc gia.

Trong những năm qua, tiếp nối truyền thống của nhà trường, các thế hệ thầy cô, học sinh nhà trường luôn luôn hướng về tri ân mái trường, tri ân thầy cô mỗi khi có dịp trở về. Đây là những tình cảm xuất phát từ trong sâu thẳm trái tim của các thế hệ, những sự tri ân, thăm hỏi, động viên đã góp phần khích lệ thầy - trò nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng vươn lên trong công tác.

Trước sự thay đổi của GD&ĐT, cuốn sách Bài tập trắc nghiệm Hình học 12 do TS Đặng ĐÌnh Hanh tặng thư viện sẽ góp phần giúp cho thầy, trò đổi mới phương pháp dạy và học, là nguồn học liệu để khai thác chung.

Thay mặt BGH nhà trường xin cảm ơn tất cả những tình cảm, sự tri ân của các thế hệ thầy cô giáo, học sinh đã dành cho trường THPT Thuận Thành số 1 trong thời gian qua.

Tác giả: THPT Thuận Thành số 1

Năm 2019 : 3.068