A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những trái tim vàng trường THPT Thuận Thành số 1

Nhiều năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được đông đảo cán bộ, giáo viên trường THPT Thuận Thành số 1 tích cực hưởng ứng tham gia. Năm nay, nghĩa cử cao đẹp ấy một lần nữa lại được đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên trong nhà trường tham gia tích cực.

Những trái tim vàng trường THPT Thuận Thành số 1

          Nhiều năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được đông đảo cán bộ, giáo viên trường THPT Thuận Thành số 1 tích cực hưởng ứng tham gia. Năm nay, nghĩa cử cao đẹp ấy một lần nữa lại được đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên trong nhà trường tham gia tích cực.

          Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Huyện Thuận Thành năm 2019, cùng với tinh thần tương thân tương ái “Một giọt máu trao đi – Một cuộc đời ở lại”, chiều ngày 26/11/2019 hơn 20 thầy cô giáo trường THPT Thuận Thành số 1 đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm văn hóa Luy Lâu, huyện Thuận Thành với tổng lượng máu trao đi là hơn 4500ml máu.

Cô Hoài, cô Tú, thầy Hoàn, cô Hằng, cô Huệ tham dự hiến máu tình nguyện năm 2019

Thầy Vũ Xuân Tiến với nụ cười rạng rỡ         

         Thầy giáo Nguyễn Tiến Hỷ trong ngày hội hiến máu

     Cùng với những hoạt động tích cực đào sâu chuyên môn, thi đua giảng dạy thì những hoạt động mang tính nhân văn vì cộng đồng cũng được nhiều cán bộ giáo viên trường THPT Thuận Thành số 1 nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt hơn, có những thầy cô giáo đã nhiều năm tham gia chương trình hiến máu tính nguyện để trao đi những giọt máu quý giá của mình như cô giáo Cao Thị Hằng, thầy giáo Phạm Huy Trường, thầy Nguyễn Thế Giang, thầy Lê Doãn Hoàn…  Và, dường như những trái tim nhân ái, nhiệt thành ấy đã lan tỏa mạnh mẽ để năm nay có nhiều hơn các thầy cô giáo tham gia hiến máu để giữ thêm “một cuộc đời ở lại”, đặc biệt có những thầy cô giáo lần đầu tham gia như cô giáo Nguyễn Thị Thương, thầy giáo Nguyễn Chí Khôi, thầy giáo Tạ Quang Tùng,…. Giọt máu trao đi, nụ cười để lại là những hình ảnh của các thầy cô sau khi hiến máu.

Cô giáo Cao Thị Hằng đã nhiều năm đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Thầy giáo Nguyễn Thế Giang hiến tặng 350ml máu        

  Thầy giáo Nguyễn Văn Anh 

Cô giáo Nguyễn Thị Thương với năm đầu hiến máu và đã đăng ký năm tiếp theo

      Máu là một loại thuốc đặc biệt mà hiện nay chưa có chế phẩm nào thay thế được, bởi vậy nên hoạt động hiến máu tình nguyện càng đáng trân trọng biết bao. Hãy dành cho người tham gia hiến máu những tình cảm tốt đẹp nhất. Đó là hành động vì sự sống trên trái đất, đó cũng là hành động thể hiện sức trẻ, tinh thần nhân ái của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên đang công tác tại ngôi trường THPT Thuận Thành số 1 thân yêu.  Xin cảm ơn và chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt và hi vọng những trái tim nhân ái như thế sẽ còn được nhân rộng và lan tỏa trong những lần tiếp theo.


Tác giả: Trần Thị Huyền Trang
Nguồn:thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 163
Hôm qua : 1.374
Tháng 06 : 24.346
Tháng trước : 30.973
Năm 2021 : 173.195
Năm trước : 354.994
Tổng số : 580.129