Khen thưởng của Hội khuyến học Huyện Thuận Thành dành cho CBGV, học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017. trường THPT Thuận Thành số 1 có 33 lượt giáo viên và học sinh được khen thưởng. Chúc mừng các thầy cô giáo và các em. Mong rằng năm học 2017- 2018 các thầy cô và các em học sinh sẽ tiếp nối truyền thống để đạt được kết quả cao. Good luck!

Theo kế hoạch, ngày 17/8/2017 được sự nhất trí của UBND Huyện, Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội khuyến học Huyện tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng GV và học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2016 - 2017. Đóng góp vào các thành tích chung của Huyện Thuận Thành , Trường THPT Thuận Thành số 1 có 31 lượt giáo viên và học sinh được khen thưởng.

edf40wrjww2News:ContentNew

Danh sách cụ thể như sau:

1. Thầy Nguyễn Xuân Năng, Nguyễn Ngọc Hoàn đạt giải Nhất Quốc gia, Nhất cấp Tỉnh cuộc thi Dạy học tích hợp dành cho giáo viên.

2. Cô Nguyễn Thị Hồng đạt giải Khuyến khích Quốc gia cuộc thi Dạy học tích hợp dành cho giáo viên.

3. Thầy Vũ Xuân Tiến bồi dưỡng đạt 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích Quốc gia cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay môn Vật Lý

4. Cô Hoàng Thị Hồng Minh đạt giải Nhất cấp Tỉnh cuộc thi " Thiết kế bài giảng điện tử e-learning" và có 02 bài giảng được chọn vào vòng Chung khảo.

5. Em Trần Thu Thảo - 12A1 đạt giải Ba, em Nguyễn Văn Dũng 12A1 đạt giải KK quốc qia kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay môn Vật lý.

6. 25 học sinh đỗ đại học điểm cao (trong tổng số 29 học sinh của toàn huyện) kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và xét tuyển vào Đại học.

Xin chúc mừng thành tích của thầy trò trường THPT Thuận Thành số 1. Mong rằng năm học 2017 - 2018 các thầy cô và các em phát huyn truyền thống để đạt được những đỉnh cao của con đường chinh phục tri thức, để học trò các thế hệ  mang " Trái tim Thuận Thành 1" đến mọi miền  đất nước.

Tác giả: THPT Thuận Thành số 1

Năm 2019 : 64.391