Nội dung công tác GVCN lớp tuần 33, 34 năm học 2018 - 2019

Trong các ngày nghỉ lễ BGH yêu cầu:

+ GVCN phân công học sinh quản lý theo khu vực, nếu có tình huống đột xuất liên quan đến học sinh (tụ tập đông người, tham gia các hoạt động không được phép; vi phạm pháp luật, ATGT….) phải báo cáo cho Lãnh đạo trực theo lịch đã đăng web;

+ BCH đoàn trường nắm bắt thông tin về đoàn viên thanh niên từng ngày. Báo cáo tình hình cho BGH trực vào cuối mỗi ngày và báo cáo khi có tình hình đột xuất.

1. Đánh giá công tác tuần

- Duy trì, ổn định các nề nếp nội vụ theo qui định. Tăng cường kiểm tra, chân cỉnh các nề nếp, nội vụ.

- Duy trì và thực hiện TKB buổi sáng; tổ chức dạy thêm – học thêm, dạy ôn thi THPT Quốc gia 2019 theo đúng kế hoạch và chỉ đạo của các cấp.

- Giáo viên hoàn thành công tác BDTX theo kế hoạch. Các bộ môn thi THPT Quốc gia hoàn thành tập huấn ôn thi THPT Quốc gia theo kế hoạch của Phòng GDTrH.

- Khối 12 hoàn thành đăng ký thi THPT Quốc gia 2019; giáo viên bộ môn tiến hành tổng kết học kì II theo đúng thời gian qui định. Qua tổng hợp kết quả cụ thể như sau …..

- Công tác lao động, vệ sinh; khai thác và sử dụng CSVC được tăng cường quản lý và chỉ đạo theo qui định.

- Tồn tại:

+ Công tác lao động, giữ gìn vệ sinh tại lớp học còn chưa được quan tâm, chỉ đạo sát sao của GVCN và cán bộ đoàn trong công tác chấm điểm vệ sinh lớp.

+ Học sinh còn đi học muộn, học thêm thiếu tập trung, một phần nguyên nhân do quản lý của GVBM.

2. Công tác tuần

Trọng tâm: Nghỉ lễ an toàn – Tổ chức kiểm tra học kỳ II nghiêm túc, chất lượng thật.

- Trong tiết sinh hoạt: GVCN khối 10, 11 tổ chức cho học sinh đọc và ký cam kết kiểm tra học kì II theo mẫu đã gửi tới lớp.

- Nhắc học sinh lịch công tác tuần ( Nghỉ thứ 2, 3, thứ 4; học thứ 5 và kiểm tra học kì thứ 6, thứ 7 đối với khối 10, 11- Nhấn mạnh nội dung cao kết đã ký và thực hiện theo cam kết). Trong các ngày nghỉ lễ BGH yêu cầu:

- Sau tiết sinh hoạt buổi sáng hoặc cuối chiều ngày 27/4/2019: Các lớp cất toàn bộ thiết bị được trang bị theo qui định. Làm vệ sinh lớp học sạch sẽ. Khóa cửa, tắt tất cả các thiết bị điện để nghỉ lễ. Sau nghỉ lễ tiến hành học vào thứ 5 và kiểm tra học kì II đối với khối 10, 11. Khối 12 học bình thường tại các lớp khối 10.

- Ngày 30/4 và 01/5 nghỉ lễ theo qui định. GVCN phối hợp PHHS để quản lý con em và tổ chức ôn tập, ôn thi đạt kết quả cao. Tăng cường nhắc nhở việc thực hiện các qui định về ATGT theo công văn của Sở đã gửi trên nhóm của GVCN lớp.

- Sau tiết 5 buổi sáng hoặc cuối chiều ngày 02/5/2019: Các lớp cất toàn bộ thiết bị được trang bị theo qui định. Làm vệ sinh lớp học sạch sẽ (giao cho BCH đoàn trường kiểm tra và đánh giá thi đua tháng 5 của GVCN vào tiết 1 ngày 03/5/2019). Khóa cửa, tắt tất cả các thiết bị điện ngày 03/5/2019 tiến hành kiểm tra học kì II đối với khối 10, 11. Khối 12 học bình thường tại các lớp khối 10.

- Ngày 03/5/2019: Kiểm tra học kì II các môn trường ra đề theo lịch: Sáng Hóa – Sinh – GDCD 11; Chiều Hóa – Sinh – GDCD 10; Khối 12 học tại các phòng khối lớp 10 tương ứng.

- Ngày 04/5/2019: Kiểm tra học kì II các môn trường ra đề theo lịch: Sáng Sử- Địa – Lý 11; Chiều Sử- Địa – Lý 10; Khối 12 học tại các phòng khối lớp 10 tương ứng.

Năm 2019 : 39.420