A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nội dung công tác GVCN lớp tuần 31, 32

Lớp 10A10 đã chủ động xin được trồng tiếp 02 bồn hoa sau cổng trường để làm cho môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Đây là việc làm chủ động từ các thầy cô giáo chủ nhiệm để giáo dục học sinh cũng như đóng góp vào việc xây dựng nhà trường từ những hành động nhỏ nhất. Xin được cảm ơn đồng chí Hạnh và mong rằng có nhiều thầy cô giáo và tập thể “chủ động” trong công tác để cùng “ Hành động” vì “ Thuận Thành số 1”.

1. Đánh giá công tác tuần 31

- Nề nếp: Duy trì và ổn định các nề nếp qui định.

- Giảng dạy, học tập:

+ Thực hiện chương trình, thời khóa biểu nghiêm túc. Phân công dạy thay phù hợp.

+ Các thầy cô giáo tích cực chuẩn bị đề cương ôn tập học kì II đối với khối 10, 11. Tiến hành xây dựng ma trận đề kiểm tra học kì II thống nhất và tổ chức kiểm tra đối với khối 12 đảm bảo tiến độ.

+ Tiến hành khảo sát chất lượng dạy thêm học thêm theo khối thi đối với khối 12 đảm bảo các yêu cầu đặt ra để học sinh đánh giá và hoàn thiện hồ sơ thi THPT Quốc gia năm 2019.

+ Đội văn nghệ cụm dự thi cấp tỉnh được chuẩn bị chu đáo, dự thi đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và giải Nhì toàn đoàn.

- CSVC, lao động, vệ sinh: Thực hiện tốt công tác quản lý CSVC, lao động, vệ sinh đảm bảo các yêu cầu theo quy định. Lớp 10A10 đã chủ động xin được trồng tiếp 02 bồn hoa sau cổng trường để làm cho môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Đây là việc làm chủ động từ các thầy cô giáo chủ nhiệm để giáo dục học sinh cũng như đóng góp vào việc xây dựng nhà trường từ những hành động nhỏ nhất. Xin được cảm ơn đồng chí Hạnh và mong rằng có nhiều thầy cô giáo và tập thể “chủ động” trong công tác để cùng “ Hành động” vì “ Thuận Thành số 1”.

2. Nội dung công tác tuần 32

- Trong giờ sinh hoạt đề nghị các thầy cô chủ nhiệm nhắc nhở và quán triệt một số việc sau:

Các thầy cô giáo chủ nhiệm 12:

+ Nhắc học sinh đúng 14h ngày 06/4/2019 có mặt tại Nhà đa chức năng tập trung để dự buổi Tư vấn năm 2019 (chú ý: Tìm hiểu các nội dung có liên quan và ghi những băn khoăn (câu hỏi theo đơn vị lớp) cần giải đáp để ban TVHS giải đáp).

+ Thông báo học sinh xem thông báo sơ tuyển Học viện Tòa án, Đại học Kiểm sát Hà Nội trên web để có nhu cầu và đủ điều kiện tham gia sơ tuyển.

+ Thông tin đến học sinh về việc đăng ký học bổng của đại học Phenikaa tại website (ngành học cụ thể xem tại web của trường đại học).

+ Sau khi nộp hồ sơ giữ lại phiếu số 2 (không để mất) để so sánh và chịu trách nhiệm kiểm tra lại thông tin đã đăng ký khi có bản danh sách được in và gửi tới lớp. Sau kiểm tra phải ký xác nhận để Ban hồ sơ lưu thông tin.

Các thầy cô chủ nhiệm 10, 11: Nhắc học sinh xem kỹ lịch khảo sát chất lượng buổi chiều thứ 7 và ngày chủ nhật để thực hiện.

- Công tác khác:

+ Nghỉ bù ngày Giỗ tổ Hùng Vương vào thứ 7. GVCN thông tin tới PHHS được biết để quản lý con em. Nhắc học sinh tranh thủ ôn tập, ôn thi định kỳ và Nghỉ lễ, nghỉ CN đảm bảo an toàn.

+ Chuẩn bị các điều kiện cho “ Lễ tuyên dương thành tích Bồi dưỡng HSG “ vào tiết 4, 5 ngày 15/4/2019.

+ GVCN nộp quyết toán các loại cho đồng chí Đô trước 15/4/2019 (các TH nộp muộn tính vào thi đua của GVCN tháng 4).


Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 373
Hôm qua : 298
Tháng 08 : 14.485
Tháng trước : 17.058
Năm 2019 : 84.291
Năm trước : 0
Tổng số : 84.291