A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nội dung công tác GVCN lớp tuần 26

GVBM chuẩn bị bài giảng, các hoạt động chuẩn bị cho sinh hoạt chuyên môn cụm được thực hiện theo kế hoạch có hiệu quả, được Phòng GDTrH sở về dự và chỉ đạo đánh giá cao

(Tiết học Toán bằng Tiếng Anh tại THPT Thuận Thành số 1)

1. Đánh giá công tác tuần

- Nề nếp, kỷ cương:

+ Giữ nghiêm các nề nếp, kỷ cương theo qui định.

+ Công tác trực, kiểm tra của đoàn và đội cờ đỏ được duy trì.

+ ý thức tham gia giao thông có tiến bộ. Việc đi học muộn đã có chuyển biến tích cực.

- Hoạt động dạy, học và tổ chức:

+ Duy trì và thực hiện nghiêm theo TKB. Học sinh tích cực học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp.

+ GVBM chuẩn bị bài giảng, các hoạt động chuẩn bị cho sinh hoạt chuyên môn cụm được thực hiện theo kế hoạch có hiệu quả, được Phòng GDTrH sở về dự và chỉ đạo đánh giá cao. Thực hiện kế hoạch dạy thêm – học thêm, ôn thi THPT Quốc gia 2019 theo kế hoạch. Các thầy cô dự thi GVDG cấp tỉnh vòng thực hành tích cực chuẩn bị bài để từ 25/2 dự thi theo lịch đã gắp thăm.

+ Duy trì và tăng cường công tác Bồi dưỡng HSG theo kế hoạch, chuẩn bị tốt các điều kiện cho khảo sát đội tuyển và thi HSG cấp trường đối với khối 10 năm học 2018 – 2019.

+ Ban cố vấn và tập thể 12A6 đã chuẩn bị tốt cho em Thanh Tùng tham gia thi tháng ĐHKB, kết quả chúng ta đã lội dòng ngoạn mục cùng với sự may mắn để dành vé đầu tiên vào thi Chung kết năm 2019 của Đất học Kinh Bắc cấp Tỉnh. Xin cảm ơn BCV và chúc mừng trò và thành tích của nhà trường.

+ GVCN tiếp tục phối hợp, đôn đốc học sinh tham gia cuộc thi “ Giao thông học đường” hình thức trực tuyến theo kế hoạch.

+ BCH Công đoàn và Ban nữ công tích cực chuẩn bị các điều kiện cho đợt tham quan học tập nhân dịp 8/3 và xây dựng kế hoạch, triển khai kế hoạch cuộc thi “ Bố là tất cả” tới Nữ CBVC và học sinh nhà trường.

- Công tác lao động, CSVC: Thực hiện đảm bảo các yêu cầu theo qui định.

- Tồn tại:

+ Công tác đánh giá, chấm điểm vệ sinh lớp học chưa chính xác, không phân loại và đánh giá được thi đua của các lớp và công tác GVCN lớp.

+ Một số GVCN chưa thực sự quan tâm đến công tác của Lớp. Tiết chào cờ ngày 11/2/2019 BCH đoàn đã thông báo về việc tính điểm tổng kết các tuần không tính và báo cáo lại nhưng GVCN cũng không làm, có lớp điểm Bình quân tháng chỉ trên 2,0 .

2. Công tác tuần

+ GVCN nhắc học sinh xem kỹ TKB mới thay ( từ 25/2/2019 đến 02/3/2019: Có 16 người dự thi và chấm thi GVDG cấp Tỉnh) và tiếp tục chỉ đạo học sinh tham gia cuộc thi “ Giao thông học đường” trực tuyến theo kế hoạch của BTC quốc gia với yêu cầu 100% học sinh tham gia đủ theo 4 tuần tổ chức. BCH đoàn kiểm tra, đôn đốc thường xuyên.

+ GVCN các lớp triển khai cuộc thi “ Bố là tất cả” theo kế hoạch đã gửi để tổ chức chấm vòng cấp trường, chọn, trao giải và dự thi cấp Tỉnh theo qui định.

+ Tăng cường các hoạt động phối hợp để bồi dưỡng, lập đội tuyển; thi HSG cấp trường tiến tới thi cấp Tỉnh năm học 2018-2019.

+ GVCN lớp có học sinh có nhu cầu tìm hiểu về Chương trình Điều dưỡng tại Nhật Bản (có danh sách đã thông báo), nhắc các em tiết 5 về tại Phòng trình chiếu để dự Hội thảo, tìm hiểu sâu hơn.

+ Các lớp có học sinh đội tuyển HSG cấp Tỉnh các thầy cô giáo chủ nhiệm phối hợp PHHS để động viên kịp thời các em học sinh chuẩn bị dự thi về tinh thần. Dự kiến tiết 5 ngày 09/3/2019 BGH sẽ gặp mặt đội tuyển cùng các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển để ngày 15/3/2019 các em chính thức dự thi cấp Tỉnh.

+ GVCN xem danh sách học sinh Dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 và thông tin cho gia đình về việc tham gia của các em từ 12h đến 17h ngày 03/3/2019 tại THPT Chuyên Bắc Ninh (đồng chí Vũ Xuân Tiến, Nguyễn Xuân Năng dự và quản lý học sinh).

 

Tác giả: THPT Thuận Thành số 1

Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 280
Tháng 05 : 19.342
Tháng trước : 15.999
Năm 2019 : 39.808
Năm trước : 0
Tổng số : 39.808