A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nội dung công tác giáo viên chủ nhiệm tuần 6+ 7

GVCN các lớp tăng cường công tác quản lý lớp, nhắc học sinh thực hiện đúng các quy định, chú ý việc làm vệ sinh nhà để xe và sắp xếp xe gọn gàng. Tăng cường bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản của học sinh trong các lớp học.

NỘI DUNG CÔNG TÁC GVCN TUẦN 6,7

I. Đánh giá kết quả tuần 4,5

- Nền nếp được duy trì và ổn định theo quy định về nội vụ. Học sinh  đã chú trọng hơn đến hoạt động học tập, chuẩn bị bài và làm bài đầy đủ. Tuy nhiên số lượt đi học muộn lại có xu hướng tăng, đặc biệt là ca học buổi sáng.

- Công tác giảng dạy được thực hiện nghiêm túc theo TKB buổi sáng và buổi chiều. Hoàn thành khảo sát và thành lập các đội tuyển HSG văn hóa theo kế hoạch. Các đội tuyển bắt đầu tiến hành ôn thi theo kế hoạch và GVBD tiến hành lựa chọn học sinh tham dự khảo sát chọn đội tuyển HSG QG của tỉnh.

- Hoàn thành việc họp cha mẹ học sinh toàn trường theo kế hoạch. Các nội dung, chủ trương của nhà trường đã được các thầy cô chủ nhiệm thông tin, triển khai tới phụ huynh và được hưởng ứng thực hiện với sự nhất trí cao của phụ huynh học sinh. Một số lớp GVCN còn quên, nộp chậm nộp báo cáo về BGH.

- Công tác lao động, vệ sinh được thực hiện tốt, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu phục vụ việc dạy và học.

- Các chi đoàn đã hoàn thành việc tổ chức đại hội, kiện toàn ban chấp hành. Một số lớp giáo viên chủ nhiệm lớp còn chưa chỉ đạo và hướng dẫn cụ thể do vậy đại hội còn diễn ra rất sơ sài, chưa đảm bảo quy trình.

- Nhà để xe của học sinh đã được GVCN quán triệt các quy định về việc sắp xếp, làm vệ sinh nên đã có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên vẫn còn một vài lớp chưa làm tốt, vệ sinh còn bẩn, học sinh để xe bên ngoài còn nhiều chưa có ý thức và do sắp xếp chưa tốt.

II.  Công tác tuần 6,7

- GVCN tiếp tục việc quán triệt và yêu cầu học sinh thực hiện tốt nền nếp chuyên cần, đi học đúng giờ, thực hiện đúng các quy định về  vệ sinh, ý thức giữ gìn môi trường, đi xe trong trường, để xe đúng nơi quy định, gọn gàng.

- GVCN tổ chức triển khai kế hoạch thi KHKT năm học 2019-2020. Yêu cầu triển khai cụ thể và làm tốt công tác tư vấn, hỗ trợ học sinh.

- GVCN các lớp tăng cường quản lý học sinh trong việc học thêm tại trường. Nắm bắt việc học sinh nghỉ học, bỏ học, các HS vi phạm cần mời PH lên làm việc để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công tác dạy thêm, học thêm.

- BCH đoàn trường tăng cường bố trí, phân công trực, kiểm tra nề nếp, duy trì kỷ cương như buổi sáng (người trực không kết hợp dạy chiều- không có hiệu quả).

- GVCN tiến hành thu nộp các khoản theo hướng dẫn của nhà trường (Nhắc học sinh thu nộp cố định thời gian, bảo quản tiền cẩn thận khi mang đi nộp).

- Các lớp chú ý công tác bảo quản CSVC; không kéo rèm cửa trong giờ học để đảm bảo ánh sáng và công tác kiểm tra vệ sinh nền nếp; trong các giờ học thể dục, quốc phòng, các giờ ngoại khóa cần nhắc học sinh tắt đèn, quạt, khóa cửa (Đã có lớp xảy ra tình trạng mất trộm tài sản)

    - Thứ 3 ( Ngày 24/09/2019) Đoàn trường tổ chức đại hội. các chi đoàn cử thành phần tham dự đầy đủ theo triệu tập.

    - Thứ 7 ( 28/09/2019) nhà trường tổ chức Hội nghị CBVC, học sinh nghỉ học chính khóa, buổi chiều các lớp học thêm có thể bố trí học.                                 


Nguồn: thptthuanthanh1.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 574
Tháng 11 : 4.372
Tháng trước : 6.977
Năm 2019 : 106.923
Năm trước : 0
Tổng số : 106.923