Cẩm nang an toàn thông tin khi dạy học trực tuyến.

Covid-19 cũng tạo nên một bước ngoặt trong vai trò của người giáo viên. Cùng với hàm lượng ứng dụng công nghệ trong giáo dục ngày càng tăng cao, người giáo viên ngày nay không chỉ cần sử dụng thành thạo các phần mềm, công cụ để truyền tải kiến thức cho học sinh, mà còn có thêm vai trò hướng dẫn học sinh những kĩ năng lên mạng an toàn, bảo vệ học sinh khỏi những rủi ro có thể đến từ môi trường mạng. Bảo vệ các em khỏi những tác động tiêu cực từ công nghệ, cũng là nhu cầu chung của các bậc phụ huynh khi trang bị máy tính, điện thoại để con em mình tham gia vào quá trình học tập trực tuyến và các hình thức học tập số khác.

Khi thực hiện dạy học trực tuyến, một trong những vấn đề mà nhiều thầy, cô giáo quan tâm là vấn đề an toàn thông tin mạng. Chúng tôi vui mừng chia sẻ với các thầy, cô giáo cẩm nang này. Hy vọng rằng cẩm nang sẽ hữu ích với các thầy, cô và các em học sinh.

Nguồn:Internet Copy link
Năm 2021 : 443.749